La Trappe Blonde |
Quy cách: 8c/ Thùng
Blonde: có màu vàng nhạt, trong, thuộc loại bia dễ uống. Quy trình nấu bia sử dụng hoa đã sấy và xử lý, tạo cho bia có vị mềm mại, dư vị hơi đắng với hương thơm mát. Bia Blonde có nồng độ 6,5%.
Mô tả từ nhà sản xuất
Bia La Trappe được nấu theo công thức truyền thống của các thày tu dòng Trappist ở vùng Koningshoeven, Hà Lan sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu tự nhiên từ lúa mạch đến các loại men bia, hoa bia. Nước dùng để nấu bia cũng được lấy từ nguồn nước địa phương. Quá trình lên men được thực hiện với một loại men bia có phản ứng tốt nhất ở nhiệt độ 18-20°C, đây là cách lên men được biết đến dưới khái niệm “lên men tối đa”. Bia được đóng chai cùng với men sống và đường, cho phép bia tiếp tục lên men trong chai để tạo ra hương vị đặc trưng nhất.
Bia La Trappe Blond là loại bia vàng được llên men ở mức độ cao. Biamang vị hoa quả tươi mát và phảng phất vị đắng nhờ sự đóng góp của nhiềuloại hoa bia khác nhau.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét